vie

Làm thế nào để tìm người bản ngữ để thực hành ngôn ngữ?

Andrew Kuzmin / 02 Feb

Làm thế nào để tìm người bản ngữ để thực hành ngôn ngữ?

Câu hỏi này là quan tâm đến hầu hết mọi người học một ngoại ngữ.

Sau khi phát triển thành công các phiên bản đầu tiên của ứng dụng LingoCard di động, vị trí công khai và tính dễ truy cập của nó, ứng dụng đã thu được hàng vạn người dùng.

Nhưng còn về thực hành ngôn ngữ thì sao? Chúng tôi nghĩ - tại sao chúng tôi không đoàn kết tất cả những người này để giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ của họ và giúp đỡ lẫn nhau.

Kết quả là chúng tôi đã có ý tưởng tạo ra một nền giáo dục quốc tế để giải quyết vấn đề thực hành cho những người học ngoại ngữ bằng cách giúp họ tìm được giáo viên phù hợp.

thế nào để tìm người bản ngữ để thực hành ngôn ngữ

Có lẽ ngôn ngữ giao tiếp quốc tế phổ biến nhất là tiếng Anh. Theo thống kê, hơn 80% trong tổng số sinh viên ngoại ngữ (khoảng 1,5 tỷ) học tiếng Anh và hầu hết mọi người đều cần luyện tập ngôn ngữ.

Chúng ta có thể tìm thấy nhiều người nói Tiếng Anh bản địa ở đâu?

Người bản xứ cần nói gì với chúng tôi?

Thứ nhất, cơ hội để kiếm tiền trực tuyến. Hàng triệu người trên khắp thế giới đã sẵn sàng kiếm tiền trực tuyến thông qua ngôn ngữ của họ.

Thứ hai, nhiều người nói tiếng Anh bản ngữ cũng học ngoại ngữ và họ cần luyện tập ngôn ngữ bằng tiếng nước ngoài mà họ đang học. Nhiều người trong số họ muốn học ngôn ngữ mà bạn nói. Do đó, bạn có thể giúp đỡ lẫn nhau, thông qua các hoạt động như chi tiêu 30 phút giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ của bạn để đổi lấy 30 phút giao tiếp bằng ngôn ngữ mà bạn đang học.

Thứ ba, một số lượng lớn người trên toàn thế giới cần giáo dục trực tuyến và đang tìm kiếm giáo viên trong các lĩnh vực khác. Ví dụ - trong toán học, âm nhạc, nấu ăn các món ăn dân tộc, khoa học chính xác, kế toán, lập trình, thiết kế ... Mỗi người đều có kỹ năng và tài năng cá nhân riêng. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn giúp dạy cho một người nào đó ngôn ngữ mà họ đang học, trong khi được dạy cùng một lúc. Ví dụ: Jessica sống trong một thị trấn nhỏ của Mỹ và cần một giáo viên dạy toán, nhưng cô ấy không có tiền và rất khó để cô tìm được giáo viên đúng. May mắn thay, đối với Jessica, bạn biết toán học tốt và bạn thực sự cần phải tìm một người nói tiếng Anh, nhưng bạn sống ở Nga. Nền tảng của chúng tôi sẽ giới thiệu bạn với nhau và do đó bạn sẽ có thể tìm hiểu miễn phí trong khi chia sẻ kiến ​​thức của bạn, ngay cả khi bạn sống ở phía đối diện của trái đất.

Hơn nữa, sử dụng các chương trình của chúng tôi trong suốt cuộc trò chuyện hoặc hội nghị truyền hình, bạn có thể nhanh chóng tạo ra các thẻ ngôn ngữ bằng những từ và câu mới mà sẽ ngay lập tức chuyển tới bộ nhớ đám mây của bạn để ghi nhớ và sử dụng với tất cả các công cụ của chúng tôi.

Do đó, nền giáo dục quốc tế có thể mở rộng đến bất kỳ kỷ luật nào và chúng tôi có cơ hội để giúp đỡ một số lượng lớn người trên thế giới.

Cách tốt nhất để học ngôn ngữ là ngắm toàn vẹn môi trường ngôn ngữ, vì vậy chúng tôi có kế hoạch phát triển các công cụ để tìm nhà ở tại bất kỳ quốc gia nào có cơ hội giao tiếp với bạn cùng phòng với nhau, cũng như khả năng tìm các lớp học trong các trường học ngôn ngữ và lập kế hoạch đi du lịch.

Thoạt nhìn, ý tưởng của chúng tôi dường như không thực tế với nhiều người, nhưng với việc triển khai đúng và báo cáo thông tin cho nhiều người trên thế giới, rõ ràng rằng điều này sẽ làm việc.

Nếu bạn có những ý tưởng thú vị về sự phát triển của nền tảng của chúng tôi hoặc bạn muốn tham gia vào dự án của chúng tôi - hãy viết cho chúng tôi bất cứ lúc nào.