tha

จะหาเจ้าของภาษาได้อย่างไร?

Andrew Kuzmin / 02 Feb

จะหาเจ้าของภาษาได้อย่างไร?

คำถามนี้เป็นที่สนใจของเกือบทุกคนที่เรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

หลังจากประสบความสำเร็จในการพัฒนาแอปพลิเคชัน LingoCard เวอร์ชันแรกในตำแหน่งสาธารณะและความสะดวกในการเข้าถึงแอปพลิเคชันได้รับผู้ใช้นับหมื่นคน

แต่สิ่งที่เกี่ยวกับการปฏิบัติภาษา? เราคิดว่าทำไมเราไม่รวมกลุ่มคนเหล่านี้ทั้งหมดเพื่อสื่อสารด้วยภาษาพื้นเมืองของตัวเองและช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

เป็นผลให้เรามีแนวคิดในการสร้างเวทีการศึกษานานาชาติที่จะช่วยแก้ปัญหาในการปฏิบัติสำหรับผู้ที่ศึกษาภาษาต่างประเทศด้วยการช่วยให้ครูหาครูที่เหมาะสม

จะหาเจ้าของภาษาได้อย่างไร

บางทีภาษาที่นิยมที่สุดในการสื่อสารระหว่างประเทศคือภาษาอังกฤษ ตามสถิติมากกว่า 80% ของจำนวนนักเรียนภาษาต่างประเทศ (ประมาณ 1.5 พันล้าน) ศึกษาภาษาอังกฤษและเกือบทุกคนต้องการการปฏิบัติทางภาษา

เราจะหาลำโพงภาษาอังกฤษได้ที่ไหน?

เจ้าของภาษาต้องสื่อสารกับเราอย่างไร?

ประการแรกโอกาสที่จะได้รับเงินออนไลน์ ผู้คนนับล้านทั่วโลกพร้อมที่จะทำเงินออนไลน์ผ่านการสื่อสารด้วยภาษาของตนเอง

ประการที่สองเจ้าของภาษาอังกฤษหลายภาษาก็เรียนภาษาต่างประเทศและจำเป็นต้องใช้ภาษาในภาษาต่างประเทศที่กำลังเรียน หลายคนต้องการเรียนรู้ภาษาที่คุณพูด ดังนั้นคุณสามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกันได้โดยการทำกิจกรรมต่างๆเช่นใช้เวลา 30 นาทีในการสื่อสารภาษาพื้นเมืองของคุณเพื่อแลกกับ 30 นาทีในการสื่อสารในภาษาที่คุณเรียน

ประการที่สามผู้คนจำนวนมากทั่วโลกต้องการการศึกษาออนไลน์และกำลังมองหาครูในสาขาวิชาอื่น ๆ ตัวอย่างเช่นในด้านคณิตศาสตร์ดนตรีการทำอาหารประจำชาติวิทยาศาสตร์ที่แน่นอนการบัญชีการเขียนโปรแกรมการออกแบบเป็นต้นแต่ละคนมีทักษะและความสามารถเฉพาะตัวของตนเอง เกิดอะไรขึ้นถ้าคุณช่วยสอนภาษาที่พวกเขากำลังเรียนอยู่ขณะที่ได้รับการสอนอะไรบางอย่างในเวลาเดียวกัน ตัวอย่างเช่น: เจสสิก้าอาศัยอยู่ในเมืองเล็ก ๆ ในอเมริกาและต้องการครูคณิตศาสตร์ แต่เธอไม่มีเงินและเป็นเรื่องยากสำหรับเธอที่จะหาครูที่เหมาะสม โชคดีสำหรับเจสสิก้าคุณรู้คณิตศาสตร์ได้ดีและคุณจำเป็นต้องพบผู้พูดภาษาอังกฤษจริงๆ แต่คุณอาศัยอยู่ในรัสเซีย แพลตฟอร์มของเราจะแนะนำคุณซึ่งกันและกันและทำให้คุณสามารถเรียนรู้ได้ฟรีในขณะแบ่งปันความรู้ของคุณแม้ว่าคุณจะอยู่ในฝั่งตรงข้ามของโลกก็ตาม

นอกจากนี้การใช้โปรแกรมของเราในระหว่างการสนทนาหรือการประชุมผ่านวิดีโอยังช่วยให้คุณสามารถสร้างการ์ดภาษาได้อย่างรวดเร็วด้วยคำและประโยคใหม่ ๆ ซึ่งจะไปเก็บข้อมูลในระบบคลาวด์ได้ทันทีเพื่อการท่องจำและใช้งานเครื่องมือทั้งหมดของเราในภายหลัง

ดังนั้นแพลตฟอร์มการศึกษานานาชาติจึงสามารถปรับให้เข้ากับระเบียบวินัยและเรามีโอกาสที่จะช่วยเหลือผู้คนจำนวนมากทั่วโลก

วิธีที่ดีที่สุดในการเรียนรู้ภาษาคือการผสานกับสภาพแวดล้อมของภาษาอย่างสมบูรณ์ดังนั้นเราจึงวางแผนที่จะพัฒนาเครื่องมือในการหาที่อยู่อาศัยในประเทศใด ๆ โดยมีโอกาสในการสื่อสารกับเพื่อนร่วมห้องที่มีศักยภาพรวมทั้งความสามารถในการหาชั้นเรียนในโรงเรียนสอนภาษาและการวางแผน การเดินทาง

ได้อย่างรวดเร็วก่อนความคิดของเราอาจดูเหมือนไม่สมจริงกับหลาย ๆ คน แต่ด้วยการใช้งานที่ถูกต้องและการรายงานข้อมูลไปยังผู้คนจำนวนมากทั่วโลกเป็นที่ชัดเจนว่าจะสามารถใช้งานได้

หากคุณมีความคิดที่น่าสนใจเกี่ยวกับการพัฒนาแพลตฟอร์มของเราหรือต้องการเข้าร่วมในโครงการของเรา - เขียนถึงเราได้ทุกเมื่อ